Giới Thiệu Cữa Hàng Đăng Gạo

Giới thiệu Cữa hàng Đăng Gạo, chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm Gạo Sạch, Gạo Đặc Sản, Gạo Ngon,... và các loại tinh khiết, nước đóng bình, nước đóng chai của các nhãn hàng nổi tiếng: Lavie, Vihawa, Bidrico,... Giao hàng miễn phí quận 7

Ngày đăng: 18-12-2014

1,477 lượt xem

 

                Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo Miền Trung, quanh năm gắp bó với đồng ruộng nên tôi thấu hiểu nỗi cực khổ của người nông dân để làm ra hạt lúa, hạt gạo. Nhưng việc sản xuất chưa gắn bó mật thiết với đầu ra thị trường nên nhiều khi sự vất vả ấy cũng chưa được đền đáp xứng đáng khi năm nào trúng mùa thì mất giá. Nhằm san sẻ một phần nhỏ với bà con nông dân, cữa hàng Đăng Gạo chúng tôi ra đời nhằm giúp đưa những sản phẩm gạo đặc sản, gạo ngon, gạo sạch đến tay người tiêu dùng với chất lượng và sự phục vụ tốt nhất.

 

Được mùa

 

                Nước là nguồn sống của nhân loại, là nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta, trong quá trình phát triển, con người cũng đã góp phần làm ô nhiễm nguồn nước. Vì vậy, việc lựa chọn nguồn nước sạch để sinh hoạt hằng ngày cũng là nhu cầu cấp thiết của mỗi người dân. Ngoài phân phối các sản phẩm về Gạo, cữa hàng Đăng Gạo còn kinh doanh những mặt hàng nước tinh khiết, nước đóng chai, nước đóng bình của những nhà sản xuất nổi tiếng có thương hiệu trên thị trường như: Lavie, Vihawa, Bidrico,… nhằm đem đến nguồn nước sạch nhất, nước tinh khiết nhất, tiện lợi nhất, tốt nhất cho sức khỏe của gia đình.

Nước sạch

 

                Đăng Gạo sinh ra là để phục vụ, được phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ đặt hàng

    0938810023

  • Hỗ trợ đặt hàng

    0988 875 448

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 35,615

Đang online1